Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật

MỤC LỤC

Lý do cần luật sư tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý.

Pháp luật đã đi vào từng ngõ ngách trong đời sống, mọi quan hệ phát sinh, tranh chấp người dân đều nhận thức được là cần giải quyết bằng pháp luật.

Khi xuất hiện sự kiện pháp lý, việc đầu tiên mà mọi người suy nghĩ là hành vi đó pháp luật quy định như thế nào? Xử lý ra sao? Cần phải làm gì để giải quyết vấn đề nhưng không trái quy định của pháp luật?

Phúc Đức Law đồng hành và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng, tư vấn đa dạng các lĩnh vực. Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tuyến và trực tiếp tại văn phòng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp của Phúc Đức Law đã giành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm qua với những đặc điểm sau:

Thông tin liên hệ và hẹn lịch tư vấn luật trực tiếp tại trụ sở hoặc ngoài văn phòng.

Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa các phương thức liên lạc để khách hàng có thể tiếp cận. Việc phân công đội ngũ nhân viên kiểm tra mail, tiếp nhận các cuộc gọi và sắp xếp lịch tư vấn giúp chúng tôi hỗ trợ được toàn diện và nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đặt lịch hẹn online: Click vào đây Để đặt lịch hẹn tư vấn

Gọi điện thoại đặt lịch hẹn qua 0986.414.537

Đặt lịch hẹn tư vấn qua Email phucduclaw@gmail.com

Liên hệ Văn phòng tại: 18/4K Nguyễn Thị Kiểu, phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
Hoặc chi nhánh tại: 29/2/49 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM

Khách hàng nên liên hệ hẹn lịch trước, tránh mất thời gian đến văn phòng chờ gặp gỡ Luật sư.

Những trường hợp nên tư vấn pháp luật trực tiếp

✔️ Với mỗi vụ việc, các chứng cứ là khác nhau và tồn tại dưới nhiều loại. Chứng cứ có thể là hình ảnh, giấy tờ, ghi âm, ghi hình,… Do đó, để tư vấn một cách rõ ràng nhất, khách hàng nên lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp trong những trường hợp sau:

✔️ Vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ cần được giải thích làm rõ. Luật sư sẽ phân tích sâu về từng tình tiết vụ việc. Tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật với những khả năng có thể xảy ra.

✔️ Những vướng mắc đã được giải đáp trực tuyến nhưng chưa giải quyết triệt để. Do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó.

✔️ Những trường hợp cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn… theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo để giải quyết các vụ việc cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Lưu ý: Để buổi tư vấn trực tiếp đạt kết quả cao nhất, quý khách hàng cần chuẩn bị trước hồ sơ giấy tờ liên quan đầy . Cần nắm rõ nội dung diễn biến, trình bày cụ thể vụ việc với luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn để tiết kiệm thời gian và người tư vấn có thể tiếp cận vụ việc một cách nhanh chóng, toàn diện.

Phạm vi và phương thức luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin và hẹn lịch tư vấn, Luật sư sẽ tiến hành gặp gỡ, trao đổi, tiếp cận các thông tin và tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Luật sư tư vấn pháp luật Dân sự:

Tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, soạn thảo hợp đồng dân sự,…;

Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự:

Quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm, các trình tự, thủ tục tố tụng hình sự và các quy định khác liên quan;

Luật sư tư vấn Hôn nhân gia đình:

Tư vấn các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Luật sư tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc:

Tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai:

Tư vấn quy định pháp luật về Đất đai. Quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất. Thủ tục hành chính về đất đai, các nghĩa vụ tài chính với đất, tranh chấp đất đai, nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Luật sư tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại:

Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính. Tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp. Các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp,…

Luật sư tư vấn Đầu tư nước ngoài:

Tư vấn về điều kiện đầu tư, ưu đãi đầu tư, hình thức đầu tư, trình tự, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư,…

Luật sư tư vấn Sở hữu trí tuệ:

Điều kiện bảo hộ quyền tác giả, sáng chế, sở hữu công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh, tư vấn giải quyết các tranh chấp sở hữu trí tuệ;…

Luật sư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm:

Các tranh chấp hợp đồng lao động, tư vấn về các chế độ bảo hiểm, ..v..v…

Phúc Đức Law – 0986 414 537

78 thoughts on “Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật

  1. binance says:

    I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

  2. binance says:

    I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *