Công ty Luật, Văn phòng Luật sư Quận 12 – Văn phòng luật sư uy tín Quận 12

Phúc Đức LawyersCông ty luật Quận 12, văn phòng luật Quận 12 được điều hành bởi LS. Nguyễn Hoàng Đức là văn phòng Luật uy tín Quận 12 chuyên cung cấp về các dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp lý, giải quyết những tranh chấp và các vấn đề pháp lý về dân sự (thừa kế, nhà đất, kiện đòi tài sản), doanh nghiệp, hình sự, hôn nhân gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn công ty luật uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là câu hỏi mà không ít lần các khách hàng đặt ra khi muốn tìm kiếm công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh vì nơi có một số lượng lớn nảy sinh nhiều về các vấn đề pháp lý và cùng với đó là một số lượng lớn các nhu cầu tố tụng (Dân sự, hình sự…). Để đáp ứng nhu cầu về tư vấn và hỗ trợ pháp lý lý càng tăng cao, có rất nhiều công ty luật, văn phòng luật mở ra cung cấp dịch vụ đa dạng từ đó đây cũng là vấn đề khi khách hàng khi muốn tìm một nơi uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng để gửi niềm tin. Qua bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, quý khách hàng về Công ty luật uy tín Quận 12, Luật sư giỏi Quận 12, Văn phòng luật uy tín Quận 12 được nhiều khách hàng tin chọn, luôn tư vấn, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vô cùng chất lượng, việc tiếp cận nhanh chóng những vấn đề pháp lý đặt ra, đội ngũ Luật sư giỏi Quận 12, luật sư uy tín quận 12 đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích giải đáp cho bạn khi muốn tìm kiếm công ty luật Quận 12, văn phòng luật sư uy tín Quận 12, Luật sư giỏi Quận 12, Luật sư Ly hôn Quận 12Luật sư Nhà Đất Quận 12Luật sư Thừa Kế Nhà Đất Quận 12Luật sư Hình sự Quận 12, Luật sư Doanh nghiệp Quận 12 của chúng tôi.

*Nội dung bài viết:

 • Những đặc điểm, thông tin sơ lược về Phúc Đức Lawyers, Công ty Luật Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12.
 • Các lĩnh vực tư vấn, phạm vi giải quyết tố tụng, thực hiện các công việc pháp lý, dịch vụ đại diện của Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12.
 • Kinh nghiệm đội ngũ luật sư, tư vấn viên, thư ký Phúc Đức Lawyers, Công ty Luật Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12.
 • Sứ mệnh, tầm nhìn của Văn phòng Luật sư Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers).
 • Thông tin liên hệ luật sư giỏi, uy tín tại Công ty Luật Quận 12, Văn phòng luật sư Quận 12.

 1. Những đặc điểm, thông tin sơ lược về Phúc Đức Lawyers, Công ty Luật Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12.

Tiền thân là Công ty tư vấn luật được thành lập vào năm 2007 PHÚC ĐỨC LAWYERS – Thành lập và hoạt động theo Giấy phép ĐKHĐ: 0316545909 đã trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển. Văn phòng luật Quận 12, công ty Luật Quận 12 là chi nhánh được đặt tại: 260 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM. Văn phòng Luật sư Phúc Đức Lawyers (Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12) đã và đang trở thành một địa chỉ đỏ, là điểm tựa pháp lý vững chắc như tên gọi, trở thành 1 trong những Văn phòng Luật là sự lựa chọn tốt nhất của rất nhiều khách hàng được bình chọn năm 2023. Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) được điều hành bởi LS. Nguyễn Hoàng Đức. Qua thời gian hình thành và phát triển để có thể tự tin và tuyên bố rằng là điểm tựa pháp lý vững chắc chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với mục tiêu xây dựng một văn phòng luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín Quận 12.

Bằng nhiệt huyết, bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác và hoạt động và hành nghề, văn phòng luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) luôn hướng tới giải quyết vụ việc đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tháo gỡ vướng mắc cho khách hàng kịp thời, hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ được đánh giá cao. Sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để xem xét đó chính là thành công của những khách hàng mà chúng tôi hỗ trợ, chúng tôi cam kết khách hàng của Phúc Đức Lawyers, Công ty Luật Quận 12, Văn phòng luật Quận 12, Văn phòng luật sư uy tín Quận 12 sẽ được thụ hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

 1. Các lĩnh vực tư vấn, phạm vi giải quyết tố tụng, thực hiện các công việc pháp lý, dịch vụ đại diện của Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12.

Với kiến thức pháp lý sâu rộng, kinh nghiệm làm việc và mối quan hệ sâu rộng, Văn phòng luật sư Quận 12Công ty luật uy tín tại Quận 12 sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư giỏi, uy tín tại Quận 12 trong các lĩnh vực pháp lý sau:

 • Luật sư thừa kế Quận 12: Tranh chấp về Thừa kế không chỉ liên quan tới vấn đề tài sản mà còn chịu sự chi phối của tình cảm người thân trong gia đình nên vô cùng phức tạp vì vậy tại Văn phòng luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) với Luật sư thừa kế chuyên nghiệp, Luật sư giỏi, uy tín Quận 12 chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và tranh chấp thường xảy ra trong quá trình thừa kế. Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẵn sàng đồng hành với quý khách hàng giải quyết về các vấn đề tư vấn kế hoạch thừa kế, giải quyết các tranh chấp về thừa kế, tư vấn về quản lý tài sản thừa kế, đại diện cho bạn trong quá trình phân chia thừa kế bao gồm các thủ tục xác định di sản, chia tài sản, và các vấn đề pháp lý khác. Luật sư thừa kế Quận 12, Văn phòng luật sư Quận 12, Công ty Luật Quận 12 đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng sẽ được và các quy trình pháp lý được tuân thủ.
 • Luật sư ly hôn Quận 12: với tâm huyết và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ly hôn, Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng một cách tận tâm đi đến kết quả tốt nhất, các dịch vụ Luật sư ly hôn Quận 12 cung cấp tư vấn về quyền và lợi ích của khách hàng trong quá trình ly hôn (như quyền nuôi con, phân chia tài sản, và tổ chức lại gia đình), Đại diện pháp lý trong vụ ly hôn về các thủ tục pháp lý liên quan đến ly hôn (như lập đơn ly hôn, thương lượng và giải quyết các tranh chấp), Luật sư ly hôn Quận 12, Luật sư giỏi, uy tín Quận 12 tại Văn phòng Luật Quận 12 còn hỗ trợ về quyền nuôi con, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về thỏa thuận quyền nuôi con, thỏa thuận về chu cấp, cấp dưỡng khi đã ly hôn. Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đơn giản hóa mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Luật sư nhà đất Quận 12: “Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật uy tín Quận 12 (PĐL) là “chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng đồng hành với bạn trong lĩnh vực nhà đất”. Với sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nhà đất, đội ngũ luật sư có chuyên môn vững vàng, Luật sư nhà đất Quận 12, Luật sư uy tín Quận 12 luôn hỗ trợ một cách toàn diện và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng về các vấn đề về lĩnh vực nhà đất như: xin cấp Giấy phép xây dựng, đo đạc, lập bản vẽ cấp Giấy chứng nhận, thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thực hiện các trình tự thủ tục đăng ký biến động đất đai: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chia tài sản là quyền sử dụng đất, giải quyết tranh chấp đất đai, tư vấn các giao dịch nhà đất, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Uỷ ban nhân dân cấp xã, Tòa đối với các tranh chấp: tranh chấp ranh đất, đòi lại quyền sử dụng đất, tranh chấp thừa kế, tranh chấp tài sản chung vợ chồng…. Có thể hiểu rằng việc mua bán, cho thuê, chuyển nhượng, tặng cho, đầu tư bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn, và rủi ro pháp lý vậy nên Luật sư nhà đất Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn, tố tụng và đại diện pháp lý một cách toàn diện và nhanh chóng.
 • Luật sư đòi tải sản tại Quận 12: hiện nay rất nhiều khách hàng vướng mắc và gặp khó khăn trong việc đòi lại tài sản thuộc quyền sở hữu của mình, có thể hiểu việc mất tài sản hoặc không nhận được những giá trị mà bạn xứng đáng nhận gây nên phiền toái và tổn thất. Vì vậy Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật uy tín tại Quận 12 thuộc Phúc Đức Lawyers với danh tiếng đi kèm với chất lượng Luật sư giỏi, uy tín Quận 12 mang đến cho khách hàng các dịch vụ liên quan như: Hỗ trợ đòi lại tài sản bị mất trái phép hoặc bị chiếm đoạt bởi bên thứ ba, nghiên cứu, thu thập chứng cứ liên quan để lên kế hoạch việc đòi tài sản, tranh chấp tài sản trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến tài sản, cung cấp tư vấn và đại diện pháp lý liên quan đến quyền sở hữu tài sản hợp pháp của khách hàng đồng thời bảo vệ khỏi các tranh chấp và những xung đột pháp lý. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư giỏi Quận 12 với kinh nghiệm và bản lĩnh kết hợp với mối quan hệ sâu rộng, luật sư chúng Tôi sẽ truy tìm tài sản của con nợ thông qua các Hợp đồng vay tài sản, vay mượn tiền. Gặp gỡ trực tiếp con nợ, thực hiện các thủ tục yêu cầu phong tỏa tài sản con nợ đảm bảo việc thu hồi tài sản cho khách hàng. Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý nhanh chóng và hiệu quả.
 • Luật sư doanh nghiệp tại Quận 12: Quá trình thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp luôn gặp những thử thách, khó khăn về pháp lý, để đảm bảo hoạt động kinh doanh được suôn sẻ và tuân thủ đúng quy định pháp luật Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) cung cấp những dịch vụ về lĩnh vực doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp (Đăng ký kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư, mã số thuế, con dấu, giấy phép doanh nghiệp, các thủ tục pháp lý liên quan đến việc đăng ký, thay đổi doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư có thẩm quyền, ngoài ra còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các vụ án tranh chấp về góp vốn, cổ đông của doanh nghiệp. Luật sư giỏi, uy tín Quận 12 thuộc Văn phòng Luật Quận 12 luôn lắng nghe, xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Luật sư hình sự tại Quận 12: Khi đối mặt với các vấn đề pháp lý liên quan đến hình sự, chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất là đảm bảo quyền tự do và công bằng cho khách hàng. Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn các dấu hiệu tội phạm, khung hình phạt, tội danh liên quan đến hành vi phạm tội, soạn thảo đơn tố cáo, đơn từ đề xuất tới các cơ quan tiến hành tố tụng, thu thập các chứng cứ liên quan tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, án phí của bị can, bị cáo, người bị hại (chứng minh, thu thập chứng cứ liên quan tới thiệt hại), tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong tố tụng.

III. Kinh nghiệm đội ngũ luật sư, tư vấn viên, thư ký Phúc Đức Lawyers, Công ty Luật Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12.

Với nhiều năm làm và nghiên cứu trong lĩnh vực pháp lý Công ty Luật Quận 12, Văn phòng Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia pháp lý đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm, tự tin khẳng định đội ngũ “Luật sư giỏi, uy tín Quận 12 – TP.HCM”.

Kinh nghiệm: Đội ngũ luật sư, các tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi đã thành công trong nhiều vụ việc, vụ án, các vấn đề pháp lý từ cơ bản đến phức tạp, thành công trong việc đại diện cho khách hàng và đã đạt được những kết quả tích cực. Kinh nghiệm này đã giúp cho Luật sư Quận 12 tại Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 hiểu rõ về quy trình pháp lý và cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp.

Chuyên môn đa dạng: Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín Quận 12 thuộc Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 có chuyên môn đa dạng bao gồm các lĩnh vực dân sự, hình sự, doanh nghiệp, bất động sản và hôn nhân gia đình… Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu pháp lý của khách hàng và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực khác nhau.

Đánh giá đội ngũ làm việc: Văn phòng Quận 12, Công ty Quận 12 luôn đánh giá định kỳ hiệu suất của Luật sư, các tư vấn viên trong công ty và văn phòng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, đặt mục tiêu duy trì một đội ngũ Luật sư có năng lực cao và không ngừng cải tiến kiến thức, kinh nghiệm của mình.

Sự phối hợp làm việc: Đội ngũ Luật sư chúng tôi luôn làm việc phối hợp và hiệu quả cao. Tận dụng sự đa dạng của kinh nghiệm và chuyên môn để đưa ra các giải pháp toàn diện và phù hợp cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm, thông thạo những kiến thức chuyên môn pháp luật và thực tế, khả năng xử lý tốt các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn đáp ứng tối ưu các yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý và tạo dựng được niềm tin của Khách hàng thông qua nhiều vụ án và vụ việc Văn phòng Luật sư Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) đã thành công với nguyên tắc “Bảo Đảm Tối Đa Quyền Lợi Của Khách Hàng”. Các luật sư và chuyên gia tư vấn trực tiếp và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, các chuyên gia nhằm thực hiện những tư vấn pháp lý nhanh chóng, đảm bảo và hiệu quả.

 1. Sứ mệnh, tầm nhìn của Văn phòng Luật sư Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers).

Văn phòng luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) là “Điểm tựa pháp lý của bạn”.

Với sứ mệnh: Công ty luật Quận 12, văn phòng luật Quận 12 chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ, đảm bảo tuân thủ pháp luật và tạo ra giải pháp tối ưu.

Tầm nhìn: với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là trên hết”, Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) hướng tới trở thành công ty luật được khách hàng công nhận vì chất lượng, kinh nghiệm cao, và tư duy nhạy bén. Chúng tôi hướng đến xây dựng một môi trường pháp lý chuyên nghiệp, nơi mà khách hàng cảm thấy tự tin và yên tâm trong quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý.

 1. Thông tin liên hệ luật sư giỏi, uy tín tại Công ty Luật Quận 12, Văn phòng luật sư Quận 12.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi vấn đề pháp lý luôn tiềm ẩn những rủi ro vì vậy đội ngũ Luật sư giỏi Quận 12, thuộc Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12 (PĐL) vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy của mình để đưa ra những giải pháp xử lý vấn đề và đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu của khách hàng đặt ra

Hãy liên lạc với chúng tôi là Văn phòng Luật Quận 12, Công ty Luật Quận 12, Luật sư uy tín Quận 12 (Phúc Đức Lawyers) để được tư vấn một cách tận tâm, kỹ lưỡng về các vấn đề pháp lý bạn gặp phải. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường pháp lý và mang lại sự an tâm, thành công.

Thông tin liên lạc:

 • Trụ sở chính tại Quận Gò Vấp: 29/2/49 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Chi nhánh Quận 12: 256 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Văn phòng đại diện: 2/1/2 Căn cứ 26B, đường số 1, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại liên hệ: 0932 707 112 – 0986 414 537
 • Email: lsnguyenhoangduc89@gmail.com
 • Website: 1. Phucduclaw.com; 2. Luatsugioihocmon.com

Văn phòng luật sư Quận 12, Công ty Luật Quận 12 rất hân hạnh đón chào và phục vụ tận tâm tới các quý khách hàng!