Luật sư tư vấn dịch vụ ly hôn Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

-Giới thiệu sơ lược những nét nổi bật của Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn.

-Danh sách các dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết liên quan đến ly hôn tại Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn cung cấp.

-Đội ngũ chuyên viên tư vấn, Luật sư giải quyết pháp lý của Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn.

-Mức chi phí thuê luật sư ly hôn ở Huyện Hóc Môn

-Cam kết uy tín về dịch vụ pháp lý của luật sư ly hôn Hóc môn, Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn

-Thông tin liên hệ Luật sư ly hôn Hóc Môn tại Văn phòng Luật sư ly hôn huyện Hóc Môn.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN.

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng khi cả hai người đang còn sống, do cả hai bên vợ chồng thuận tình và được Tòa án công nhận bằng quyết định công nhận thuận tình ly hôn hoặc chỉ do một bên yêu cầu, được Tòa án đưa ra xét xử và phán quyết bằng một bản án cho ly hôn. Ly hôn là hiện tượng xã hội bất bình thường nhưng cần thiết để đảm bảo quyền tự do trong hôn nhân và nó như là biện pháp để củng cố hôn nhân tự nguyện, tiến bộ.

Khi cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không đạt được mục đích là xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ,…do bất đồng quan điểm, ngoại tình, nghiện rượu bia, bạo lực gia đình,…Vợ, chồng hoặc cả hai vợ chồng có thể thực hiện thủ tục ly hôn: ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình.

+ Ly hôn thuận tình:

Căn cứ vào Điều 55 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, khi hai vợ chồng cùng thỏa thuận và đi đến quyết định ly hôn thì vợ chồng sẽ nộp hồ sơ ly hôn lên Tòa án và nếu Tòa án xét thấy hai bên tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc phân chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sơ bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không đảm bảo quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Khi ly hôn thuận tình thì vợ chồng cần đảm bảo những điều kiện sau: (1) Hai vợ chồng tự nguyện ly hôn; (2) Cả hai vợ chồng đã thỏa thuận được với nhau về vấn đề tài sản, con cái.

+ Ly hôn đơn phương:

Theo quy định tại Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nhưng phải thỏa mãn điều kiện sau: (1) Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc (2) Vợ, chồng vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho cuộc hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không thể đạt được hoặc (3) Vợ, chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn.

Trường hợp cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bảo lực gia đình do vợ, chồng của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ. Nếu Tòa án xét thấy có đủ bằng chứng, chứng cứ thể hiện rõ người vợ, người chồng có hành vi bạo lực gia đình và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ thì Tòa án sẽ giải quyết theo thủ tục ly hôn đơn phương.

Theo thống kê hiện nay việc giải quyết các giấy tờ pháp lý cũng như tranh chấp liên quan về các vấn đề trong ly hôn những vấn đề nhức nhối, chiếm số lượng lớn như các tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp về tài sản chung hay các vấn đề về nợ chung. Những thủ tục về vấn đề ly hôn đặc biệt theo các trường hợp đơn phương hay có yếu tố nước ngoài được xem là những thủ tục pháp lý khá phức tạp

Đến với Văn phòng luật sư ly hôn Hóc môn, luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn Hóc Môn, với hơn chục năm hoạt động về lĩnh vực pháp lý chúng tôi tự hào là một trong những văn phòng luật sư chuyên về các vấn đề liên quan đến các vấn đề trong hôn nhân. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ luật sư ly hôn giỏi, Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng, cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và giải quyết các tranh chấp liên quan đến ly hôn, một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Đội ngũ sư ly hôn giỏi, Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn cam kết bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích với chi phí hợp lý nhất của khách hàng có tranh chấp liên quan đến các vấn đề về ly hôn tại Hóc Môn. Luật sư ly hôn tại huyện Hóc Môn  hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại Huyện Hóc Môn cho tất cả các trường hợp:

 • Ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 ngày làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Ly hôn đơn phương nhanh tại Huyện Hóc Môn. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án Huyện Hóc Môn.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn Huyện Hóc Môn giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh tại Huyện Hóc Môn.

 DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT LIÊN QUAN ĐẾN LY HÔN TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN CUNG CẤP.

Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn pháp luật ly hôn ở huyện Hóc Môn, tư vấn soạn thảo hồ sơ, đơn liên quan đến tranh chấp khi ly hôn ở huyện Hóc Môn cụ thể các dịch vụ sau:

Khi chấm dứt một cuộc hôn nhân, nhiều khía cạnh pháp lý phải được giải quyết. Khi cung cấp dịch vụ pháp lý về ly hôn ở Hóc Môn, luật sư ly hôn huyện Hóc Môn có trách nhiệm giúp đỡ các vấn đề sau đây:

– Luật sư ly hôn giỏi huyện Hóc Môn giúp nộp hồ sơ xin ly hôn
Luật sư ly hôn huyện Hóc môn của văn phòng luật sư huyện Hóc Môn giúp chia tài sản và nợ giữa vợ chồng.
Luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm huyện Hóc Môn  sẽ giúp thiết lập các điều khoản quyền nuôi con và hỗ trợ trẻ em nếu có trẻ em tham gia.
Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để thu thập bằng chứng hỗ trợ cho từng vụ án.
Một luật sư ly hôn thuộc  Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn Hóc môn phải lập thủ tục giấy tờ chi tiết và sau đó nộp cho Toà án ghi lại bằng chứng.
– Với phân tách vụ án, Luật sư tư vấn ly hôn Hóc Môn thực hiện việc tách thông qua lệnh của tòa án.
– Một luật sư ly hôn tại Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn giúp hòa giải ly hôn đi đến một thỏa thuận ly hôn và hợp lý được đáp ứng cả nhu cầu của bạn.
– Những công việc khác để cung cấp dịch vụ pháp lý về ly hôn ở Hóc môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn là văn phòng luật với đội ngũ luật sư chuyên về tư vấn thủ tục về ly hôn uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hóc Môn, Luật sư giỏi và uy tín chuyên về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình tại Hóc Môn.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN, LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT PHÁP LÝ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN.

Bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp, tư vấn pháp lý chuyên sâu về lĩnh vực hôn nhân? Hãy để đội ngũ luật sư ly hôn Hóc Môn chuyên nghiệp của Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn của chúng tôi trợ giúp bạn!

Tại Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn, chúng tôi tự hào về đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về pháp luật liên quan đến bất động sản, đội ngũ chuyên viên tư vấn, thư ký với kỹ năng làm việc thuần thục, nhanh chóng, chính xác. Đến với Văn phòng ly hôn Hóc Môn, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn pháp lý một cách toàn diện:
 • Đội ngũ Luật sư là những chuyên gia hàng đầu: Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn chọn lọc kỹ càng Luật sư ly hôn có kiến thức và chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực hôn nhân và gia đình, họ đã thành công và có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Giải quyết tranh chấp: Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn chúng tôi hiểu rằng tranh chấp về hôn nhân có thể gây rối và cản trở, thậm chí mất nhiều thời gian. Với sự tư vấn cũng như đại diện của chúng tôi Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn có đội ngũ luật sư tận tâm, sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề tranh chấp một cách hiệu quả, bảo vệ quyền lợi một hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng: Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp hôn nhân Hóc Môn chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp pháp lý đáng tin cậy. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Hiện nay, văn phòng Luật sư Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn là tổ chức hành nghề luật sư, chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh với các ưu điểm nổi bật như:

 • Không hòa giải tại Trung tâm hòa giải thuộc Tòa án để rút ngắn thời gian.
 • Luật sư soạn thảo toàn bộ các giấy tờ. Nhận ủy quyền làm thủ tục nộp hồ sơ, án phí, nhận kết quả để bạn không phải lên tòa làm việc nhiều lần.
 • 01 lần lên tòa trong 01 buổi làm việc đối với trường hợp ly hôn thuận tình nhanh.
 • Luật sư giỏi chuyên về ly hôn có thể giải quyết tất cả các trường hợp khó, phức tạp như: Thiếu hồ sơ, giấy tờ; Một bên không hợp tác; Có tranh chấp về con cái, tài sản trước và cả sau khi đã ly hôn; Ly hôn với người bị mất tích, không rõ địa chỉ cư trú, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, …
 • Hỗ trợ thủ tục Luật sư trực tiếp tại nhà trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
 • Phí dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói cam kết không phát sinh, phù hợp với từng vụ việc cụ thể.
 • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, cam kết bảo mật thông tin theo Hợp đồng được ký đúng quy định của pháp luật.

MỨC CHI PHÍ. THÙ LAO CỦA LUẬT SƯ LY HÔN Ở HUYỆN HÓC MÔN

Chi phí, thù lao Luật sư ly hôn ở Hóc Môn hiện nay có nhiều mức phí khác nhau căn cứ vào mức độ phạm vi vụ việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu, theo thời gian mà Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn Hóc Môn thực hiện, kỹ năng tố tụng, kiến thức và mối quan hệ sâu rộng giữa đội ngũ Luật sư ly hôn Hóc Môn khi nhận thực hiện việc cho khách hàng. Mức chi phí còn phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể mà phía khách hàng đặt ra cho phía Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn.

CAM KẾT UY TÍN VỀ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN

Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn cam kết đem lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ một cách tận tâm và những giải pháp pháp lý đáng tin cậy:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự tư vấn pháp lý chuyên sâu, giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực hôn nhân với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết
 • Tận tâm và tận tụy: Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và mục đích của bạn để đưa ra giải pháp hoàn thiện, tối ưu nhất, Luật sư ly hôn Hóc Môn cam kết đồng hành với bạn trong suốt quá trình giải quyết vấn đề pháp lý bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
 • Tư vấn toàn diện: Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện về hôn nhân.
 • Đạo đức nghề nghiệp: Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn Hóc Môn luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và luôn làm việc với tính trung thực, minh bạch, đáng tin cậy. Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn đảm bảo sự bảo mật thông tin khách hàng và tin tưởng là yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng
 • Hiệu quả và giá trị: Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn cung cấp dịch vụ pháp lý hiệu quả và mang lại giá trị thực cho khách hàng. Luật sư ly hôn Hóc Môn tận dụng sự kết hợp giữa kiến thức và chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp hôn nhân  Hóc Môn hy vọng trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trên con đường giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và thành công.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ LUẬT SƯ LY HÔN HÓC MÔN TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN HUYỆN HÓC MÔN.

Để được gặp Luật sư trực tiếp tư vấn các vụ vụ việc của luật sư giỏi, uy tín giải quyết tranh chấp ly hôn huyện Hóc Môn bạn có thể liên hệ với văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn qua thông tin sau đây:

 • Trụ sở chính tại Quận Gò Vấp: 29/2/49 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Chi nhánh Quận 12: 256 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Văn phòng đại diện: 2/1/2 Căn cứ 26B, đường số 1, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại liên hệ: 0932 707 112 – 0986 414 537
 • Email: lsnguyenhoangduc89@gmail.com
 • Website: 1. Phucduclaw.com; 2. Luatsugioihocmon.com

Liên hệ ngay với chúng tôi là Văn phòng ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn Hóc Môn ngay hôm nay để được nhận sự tư vấn, hỗ trợ pháp lý một cách chất lượng và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tối ưu.

Văn phòng Luật sư ly hôn Hóc Môn là “Điểm tựa pháp lý của bạn”

Văn phòng luật sư ly hôn Hóc Môn, Luật sư ly hôn Hóc Môn rất hân hạnh đón chào và phục vụ tận tâm tới các quý khách hàng!